Wednesday, 21/08/2019 - 12:01|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐÔNG HẢI

Kết quả Tốt nghiệp năm 2011

HỘI THI CÁN BỘ, GIÁO VIÊN THƯ VIỆN GIỎI HUYỆN

ĐÔNG HẢI LẦN THỨ II NĂM HỌC 2013- 2014

Ngày 28 - 29/11/2013 Phòng GD-ĐT huyện Đông Hải tổ chức Hội thi cán bộ, giáo viên thư viện giỏi cấp huyện lần thứ II năm học 2013- 2014.

Đến tham dự buổi Lễ khai mạc Hội thi, có sự hiện diện của đồng chí Đường Vĩnh Khỳ, Phó Trưởng phòng GD-ĐT huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Tiền, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện và 22 thí sinh là cán bộ, nhân viên thư viện các trường tiểu học và trung học cơ sở trực thuộc trên địa bàn huyện.

Sau phần khai mạc hội thi, thí sinh bắt đầu bốc thăm thứ tự thi và tiến hành các nội dung thi. Nội dung thi gồm 3 phần: phần thi lý thuyết (40 điểm), phần thi thực hành (60 điểm), phần thi Sáng kiến kinh nghiệm (10 điểm).

Sau 02 ngày diễn ra Hội thi, Ban tổ chức đã đánh giá cao sự chuẩn bị của các thí sinh, đặc biệt là phần thi thực hành. Bằng nhiều hình thức giới thiệu sinh động như: ứng dụng công nghệ thông tin, hình ảnh minh họa, kết hợp với trình bày lưu loát, truyền cảm… thu hút người nghe. Các thí sinh thật sự đã đem đến Hội thi những cuốn sách hay, mang tính thời sự và gắn liền với chương trình giáo dục trong nhà trường.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 05 giải thưởng cho 05 nhân viên đạt thành tích trong Hội thi. Cụ thể: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải khuyến khích.

Trên cơ sở kết quả đạt được từ Hội thi, Ban Tổ chức sẽ thành lập đội tuyển tham dự Hội thi Cán bộ, giáo viên thư viện giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Phòng GD&ĐT Đông Hải.