Friday, 19/08/2022 - 12:39|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐÔNG HẢI

Đại hội đảng viên Chi bộ trường tiểu học Võ Văn Kiệt

Đại hội thông qua Báo cáo quá trình thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy - Chi bộ nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, qua đó được các Đại biểu thảo luận đóng góp và biểu quyết thống nhất với tỉ lệ 100%. Đại hội được nghe chỉ đạo của ông Huỳnh Lợi Nguyên - Cấp ủy chỉ đạo có ý kiến chỉ đạo sâu sát các nội dung, công trình, phần việc trọng tâm cần thực hiện và hoàn thành trong thời gian tới.

Ngày 19 tháng 6 năm 2022 Chi ủy - Chi bộ trường tiểu học Võ Văn Kiệt tổ chức Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự Đại hội có ông Huỳnh Lợi Nguyên - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã, cấp ủy chỉ đạo cùng 20/20 đồng chí là Đại biểu.

Đại hội cũng đã thực hiện đúng và đủ các quy trình bầu nhân sự khóa mới, kết quả trúng cử như sau:

1. Ban chi ủy:

- Ông Nguyễn Văn Luận

- Ông Trần Đồng Khởi

- Ông Hứa Thanh Ngọc

2. Bí thư:

Ông Nguyễn Văn Luận

3. Phó bí thư:

Ông Trần Đồng Khởi

Đại hội đã được thông qua Nghị quyết và được 100% Đại biểu biểu quyết thống nhất. Qua thời gian làm việc một buổi Chi ủy - Chi bộ trường tiểu học Võ Văn Kiệt đã tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2022-2015.